Ở đâu bán chung cư giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang muốn mua một căn chung cư giá rẻ nhưng lại không biết nên mua ở đâu. Cùng điểm qua top những dự án chung cư gá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh dưới đây nhé.

Ở đâu bán chung cư giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh một thành phố lớn tập trung khá nhiều dân cư sinh sống đông đúc mỗi nhất trong nước. Bởi lẻ một khu đô thị tập trung nhiều công ty xí nghiệp và đầy đủ mọi tiện nghi nên thành ra ai cũng muốn sinh sống. Chính vì vậy giá đất tại thành phố này thì cũng khá là đắc đỏ nếu bạn không biết lựa chọn được những căn chung cư thích hợp. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn về những chung cư giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Dự án Him Lam Phú An

Dự án chung cư Him Lam Phú An nằm ngay một vị trí đắc đó, Him Lam Phú An là hiện thực hóa về một không gian sống xanh của thành phố, phát triển bền vững tại một vùng đất hiện đại.

Dự án được thiết kế với 4 tháp A, B, C và D với số tầng lên đến 17 tầng. Là một trong những dự án chung cư giá rẻ. Him Lam Phú An cung cấp cho thị trường hơn 1092 căn hộ, góp phần đáp ứng nhu cầu về nhà ở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với giá thành chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn hộ. Người mua căn hộ sẽ sỡ hữu một căn nhà nằm ngay trung tâm của quận 9. Đây là một trong những điểm khá lợi cho bạn khi sinh sống ngay trên một vị trí thuận lời về cả giao thông lẫn tiện nghi. Đây thực sự là một nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống, là nơi luôn đem lại sự may mắn, thịnh vượng, phú quý, an lành và hạnh phúc cho các chủ nhân.

Green Star Sky Garden

Green Star Sky Garden có rất nhiều tiện ích thân thiện cho người sử dụng. Trong đó bao gồm 11.000 m2 dành cho việc phát triển các tiện ích hạng sang, đẳng cấp. Bên cạnh đó là diện tích 3.000 m2 của hồ thiên đường. Với việc xây dựng hồ thiên đương đã góp phần làm gia tăng diện tích khoảng xanh, giúp điều hòa không khí tại các tòa dự án Green Star Sky Garden quận 7 được trong lành, tươi mát.

Giá một căn hộ chung cư trung bình từ 2,3 tỷ đồng, khách hàng đã sở hữu cho mình được một căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án. Dự án Green Star Sky Garden quận 7 ra đời như một tâm huyết của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. Một căn chung cư sỡ hữu vị trí thuận lợi cho bạn khi nằm ngay khu quận 7. Một trong những quận cho lối sống khá hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng giá cả của nó thì cũng có phần hơi đắc đỏ một tý nên bạn hãy cân nhắc trước khi quyết đinh mua nhé.

Trên đây chính là 2 khu chung cư giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều người yêu thích. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn sớm tìm được cho minh một căn chung cư tốt như mong muốn nhé.

Xem thêm: xem tin tức 24 giờ