Tự thưởng cho bản thân chuyến du lịch cuối năm, nên đi du lịch ở đâu ?

Cuối năm là thời điểm vô cùng bận rộn đối với tất cả mọi người, tất bật công việc cuối năm, tất bật chuẩn bị cho năm mới, nhưng chúng ta quên tất bật thưởng cho bản thân sao một năm cố gắng cống hiến. Hãy cho mình một vài ngày phép, đưa bản thân và gia đình đến một nơi xa, tận hưởng những ngày thư giãn vui vẻ như một món quà. Vậy cuối năm nên đi du lịch ở đâu ?

Festival hoa Đà Lạt

Cứ đến hẹn lại lên, cứ mỗi cuối năm là người dân Đà Lạt lại tất bật chuẩn bị tổ chức Festival hoa trước cả vài tháng. Đây là lễ hội lớn nhất trong năm tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Nếu bạn đi du lịch vào khoảng tháng 10 thì có lẽ đây là thời điểm vô cùng tệ bởi lúc này chúng đã được cắt tỉa hết để chuẩn bị nở đúng vào tuần lễ festival, vì vậy hãy  đến vào độ giữa tháng 12 nhé.

Đến với lễ hội bạn sẽ không thể không choáng ngợp bởi sự rực rỡ của toàn thành phố, bình thường Đà Lạt đã luôn rực rỡ sắc màu nhưng trong những ngày này sẽ càng đặc biệt hơn nữa. Lượng khách du lịch đổ xô lên Đà Lạt thời điểm này vô cùng lớn, cả thành phố luôn trong trạng thái đông vui nhộn nhịp ngay cả vào buổi đêm. Nếu bạn là một người yêu thích sự náo nhiệt và sống ảo một ngàn kiểu với hoa thì nơi đây chính là dành cho bạn.

Xem thêm : https://www.mintown.vn/gia-dinh-co-con-nho-nen-di-du-lich-o-dau-la-thich-hop/

Lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng

Là một trong những trung tâm du lịch mới, Đà Nẵng là một cái tên sáng sáng cho cuối năm nên đi du lịch ở đâu ? Đến với Đà Nẵng vào tháng 12 năm nay, bạn sẽ được tham dự một lễ hội trước nay chưa từng có ở Việt Nam, đó chính là lễ hội khinh khí cầu quốc tế. Nếu như bạn chỉ có thể thấy bầu trời khinh khí cầu rực rỡ sắc màu ở Thổ Nhỹ Kỳ thì ngay bây giờ bạn có thể chiêm ngưỡng chúng ngay tại chính quê hương chúng ta.

Lễ hội hoa hướng dương Nghệ An

Hướng dương là một loài hoa thể hiện khát vọng vươn lên, thể hiện chí chí mạnh mẽ kiên cường, là một loài hoa có thể cổ vũ tính thần con người. Nhưng khi bạn đướng giữa một rừng hoa hướng dường vàng ươm một vùng trời bạn mới biết thế nào là rực rỡ trong lòng. Đây có thể là một lễ hội không quá lớn nhưng thu hút rất nhiều khách du lịch, không phải vì loài hoa này hiếm nhưng vì nó đẹp nhất vào thời gian này. 

Cuối năm là mùa của lễ hội, vậy nên cuối năm nên đi du lịch ở đâu thì có lẽ các nơi có lễ hội là thích hợp nhất.