Bắt đầu kỳ nghỉ hè của trẻ, tháng 6 nên đi du lịch ở đâu ?

Tháng 6 là khoảng thời gian cuối hè, ở miền Bắc tiết trời sắp vào thu nhưng ở miền Trung và miền Nam nắng còn khá gắt và nóng. Thời điểm này cũng là lúc trẻ được nghỉ hè, các gia đình thường đưa con đi du lịch trước khi tham gia các khóa học cũng như các hoạt động hè, vậy bạn có biết tháng 6 nên đi du lịch ở đâu là lý tưởng nhất ?

Các bãi biển cho ngày hè thêm tươi mát

Du lịch biển mùa cao điểm nhất là vào độ những ngày cuối hè như thế này, hơn nữa du lịch biển của Việt Nam ta vô cùng phong phú và đa dạng với đường bời biển kéo dài hàng ngàn km. Dưới đây là một số bãi biển hấp dẫn bạn có thể tham khảo:

Bãi Dài, Phú Quốc

Hòn Chồng, Nha Trang

Hồ Cốc, Vũng Tàu

Biển Mỹ Khê, Quảng Ngãi

Biển Cửa Đại, Hội An

Du lịch khám phá thiên nhiên

Đôi với những trẻ năng động và yêu thích thiên nhiên thì đi đến những nơi cảnh tượng vẫn còn hoang sơ sẽ khiến chúng vô cùng thích thú. Đừng nghĩ những cảnh núi rừng sẽ chẳng thu hút gì trẻ con, chúng tôi tin rằng bạn hiểu con bạn hơn chúng tôi. Sau đây là một vài gợi ý cho bạn:

Xem thêm: Du xuân tháng 2 nên đi du lịch ở đâu ?

Hang Sơn Đoòng Quảng Bình 

SaPa, Lào Cai

Cần Thơ

VinPearl, Nha Trang

Sơn Trà, Đà Nẵng

Du lịch trải nghiệm

Không đâu giúp con trải nghiệm cuộc sống tốt hơn đó chính là những vùng quê, được sống trong ký ức của cha mẹ và có thêm kỷ niệm với ông bà, người thân là những điều tuyệt vời nhất. Không trải nghiệm nào tốt bằng trải nghiệm thời ông cha ta, không cần đưa trẻ đến nơi tập cho trẻ kỹ năng sinh tồn hay bất cứ gì khác vì ta dang sống trong thời đại văn minh, hãy để trẻ được trải nghiệm những nét mộc mạc nhất của những vùng quê, ví chính nơi đó có những con người đã tạo nên cuộc sống hiện tại.

Hãy dạy trẻ biết ơn những gì mình đang hưởng thụ, không giáo dục gì quan trọng hơn là giáo dục nhân cách. Vì thế du lịch trải nghiệm cuộc sống ông bà ta là cái tên xứng đáng nhất cho câu hỏi tháng 6 nên đi du lịch ở đâu ?