may lanh lg

Giá máy lạnh LG 12000btu 1 chiều

Máy lạnh LG 1 chiều 12000btu là máy có 1 chiều lạnh với công suất 12000btu. Một số loại máy lạnh LG 12000btu 1 chiều:

  1. Giá máy lạnh LG 12000 btu 1 chiều V12CS

Máy lạnh LG V12CS 12000btu có công suất 1.5 HP nên hiệu suất làm lạnh phù hợp với diện tích phòng từ 15m2 – 20m2. Máy lạnh trang bị tấm lọc khử mùi 3 lớp giúp bảo vệ sức khỏe và chức năng làm lạnh nhanh với thiết kế có gam màu trắng chủ đạo và đơn giản, máy lạnh LG V12CS mang lại vẻ trang nhã cho không gian nhà bạn.

may lanh lg

Máy tăng cường tốc độ để  hạ nhiệt độ xuống giúp căn phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ được cài đặt trong thời gian ngắn nhất, chỉ trong khoảng 3 phút. Bạn không cần phải chờ đợi lâu khi muốn thư giãn, luồng gió mát lạnh và sảng khoái sẽ mang đến cho bạn cảm giác khoan khoái dễ chịu. Máy lạnh LG V12CS bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và giữ cho không khí trong lành với tấm lọc giữ và tiêu diệt hiệu quả những loại bụi có hại cực  nhỏ như phấn hoa, bụi bẩn, nhờ vào lực tĩnh điện mạnh mẽ của máy.

Máy lạnh trang bị máy nén và động cơ quạt cục trong sẽ giúp máy lạnh vận hành êm ả nhất. Không những thế máy lạnh lg 1 ngựa V12CS còn kiểm soát tốc độ quạt và duy trì nhiệt độ phù hợp trong phòng, giúp bạn có một giấc ngủ thật ngon mà không bị thức giữa giấc vì nhiệt độ quá lạnh hay quá nóng. Máy lạnh LG V12CS còn có chức năng tự động hong khô dàn tản nhiệt trong vòng 30 phút bằng quạt dàn lạnh. Điều này giúp ngăn chặn việc hình thành các loại nấm mốc, vi khuẩn và các mùi khó chịu. Nhờ có chức năng này, bạn không cần phải làm khô dàn trao đổi nhiệt và vệ sinh máy thường xuyên. Giá của máy lạnh 1 chiều LG V12CS 12.000BTU là 10.890.000vnd.

  1. Giá máy lạnh LG S12ENA 1.5 HP

Máy lạnh LG S12ENA 1.5 HP sẽ mang lại cho gia đình bạn bầu không khí mát lạnh, với chức năng làm lạnh nhanh cho bạn cảm thấy mát mẻ ngay khi vừa bật điều hòa chỉ trong vài phút. Máy lạnh LG S12ENA 1.5 HP luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi cần mua một chiếc cho gia đình vì sản phẩm có giá cả  phải chăng và hiệu suất làm lạnh hiệu quả nhất.

Máy lạnh LG S12ENA 1.5 HP được trang bị tấm lọc có đến 3 lớp giúp giữ lại và tiêu diệt hiệu quả những phần tử có hại siêu nhỏ. Đảm bảo bầu không khí luôn trong lành, sạch sẽ cho người dùng có sức khỏe tốt hơn.

Tính năng đặc biệt của máy lạnh LG S12ENA 1.5 HP là chế độ ngủ đêm với luồng không khí dịu lạnh thổi đều và khả năng duy trì nhiệt độ rất tốt giúp cho người dùng có giấc ngủ ngon và sâu hơn mà không bị đánh thức bởi những luồng khí lạnh. Máy lạnh LG S12ENA 1.5 HP sẽ tự động hong khô dàn tản nhiệt trong vòng 30 phút bằng quạt dàn lạnh giúp ngăn chặn việc hình thành các loại nấm mốc, vi khuẩn và các mùi khó chịu. Nhờ có chức năng này, bạn không cần phải làm khô dàn trao đổi nhiệt và vệ sinh máy thường xuyên. Giá của máy lạnh này nằm trong khoảng 6.660.000vnd, phù hợp cho những gia đình có kinh tế thấp.

Máy lạnh LG 1 chiều 12000btu là loại máy lạnh được người tiêu dùng lựa chọn bởi giá cả phải chăng, phù hợp nhiều không gian vừa phải, có nhiều tính năng vượt trội.

Leave a Reply